TRƯỜNG PTDTNT THCS TRẦN ĐỀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM 2020

Sau những giờ tích cực học tập thì hoạt động ngoại khóa sẽ luôn là một hoạt động trải nghiệm, sáng tạo giúp học sinh thoải mái, hào hứng tham gia giải đoán các câu hỏi. Thấy được tầm quan trọng này, vào lúc 2 giờ, ngày 29/10/2020 Trường PT DTNT THCS Trần Đề  đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng lần thứ 3 cho học sinh khối 6,7,8,9 trong nhà trường.

Học sinh tham gia cuộc thi sẽ phải vượt qua các câu hỏi trải rộng trên mọi lĩnh vực. Vì thế, cuộc thi đòi hỏi học sinh không chỉ nắm vững kiến thức đã được học trên lớp mà còn có vốn hiểu biết sâu rộng, phong phú, đa dạng về các lĩnh vực khác.

Không khí của cuộc thi càng lúc càng hồi hộp, căng thẳng.

Sau nhiều câu hỏi khám phá tri thức, các em đã chinh phục được các câu hỏi ở phần thi khán giả.