A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDT NT THCS TRẦN ĐỀ HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

TRƯỜNG PTDT NT THCS TRẦN ĐỀ

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của phụ nữ ngành giáo dục huyện nhà, cũng như  trong cả nước, ngày 17/10/2020, Công đoàn cơ sở trường PTDT NT THCS Trần Đề tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2020) nhằm ôn lại truyền thống ngày thành lập và tôn vinh những nữ cán bộ,giáo viên và nhân viên nữ trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Huỳnh Đức Thuận –  Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể quý cô giáo, nhân viên nữ của trường năm học qua đã góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; Đồng thời đặc biệt nhấn mạnh gửi tới tất cả quý cô tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Được biết, trường có tất cả 16 CB – GV – NV nữ. Năm học vừa qua cùng với tinh thần học tâp, lao động không mệt mỏi, 100% cô giáo đạt các danh hiệu: “Công đoàn viên Xuất sắc”, “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở trường đã phát động cuộc thi nấu ăn dành cho các công đoàn viên nam để thể hiện tinh thần chia sẻ việc gia đình và tài nấu nướng của bản thân.

Buồi lễ kết thúc trong sinh khí vui vẻ, thân thiện và đầm ấm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 53
Tháng trước : 214